Tin tức, Tin tức chung

Sắp diễn ra Đại hội Thẩm mỹ Quốc gia

Tiếp nối thành công của các chương trình Đại hội Thẩm mỹ Quốc gia đã từng diễn ra thu hút được nhiều sự quan tâm từ những người trong giới làm đẹp.

Vạn người thi đấu không lạ, nhưng vạn người thi đấu trong ngành làm đẹp thì chưa từng có trong lịch sử. Sự kiện sẽ tạo dấu ấn thúc đẩy phát triển ngành nghề làm đẹp, kế thừa bàn tay khối óc và tinh thần lao động miệt mài hăng say của cha ông để lại, trải qua các cuộc thi đã đem lại thành công thu hút được nhiều thí sinh tham dự ở nhiều tình thành  phố  trong cả nước.

z4144267739987_3eb484b3fe28439689175793d4f42135

Đại hội Thẩm mỹ Quốc gia diễn ra 28 – 29/4/2023 tại Hà Nội, là sự kiện làm đẹp quy mô toàn quốc được tổ chức thường niên hằng năm nhằm giúp cho các bạn có tay  nghề được thể hiện năng lực của  mình .Viện nghiên cứu đào tạo và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Karmel vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành cùng ban tổ chức của chương trình.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc gia hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ lục với số lượng tham dự tới chục ngàn người và là sự kiện lớn đầu tiên của năm 2023 với mục tiêu thu hút 10.0000 người tham gia nhằm mang đến một lễ khai mạc có kỷ lục Guiness nhiều người tham sự nhất, đồng thời chính thức mời chuyên gia đánh giá bình xét.

Empty

Trong thời gian diễn ra cuộc thi đại diện của các lĩnh vực chuyên  môn  tham dự sẽ chia sẻ về tương lai của ngành làm đẹp toàn cầu và các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện có trên thị trường. Các chủ đề chia sẻ trong Chương trình này có thể được đề xuất trao đổi ngay tại chỗ dưới sự đồng ý của các đơn vị tài trợ, thậm chí có thể trình bày thao tác kỹ thuật chuyên môn ngay tại thời gian diễn ra chương trình.

Cuộc thi là sân chơi đẳng cấp và xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, thu hút nhiều chuyện gia nổi tiếng trong giới tham dự đến và chia sẻ những kinh nghiệm thành công, tham gia với vai trò ban giám khảo đầy đủ trách nhiệm, công tâm, uy tín, góp phần thu hút mạnh mẽ thí sinh đang hướng đến sự chuyên nghiệp và nâng cao trình độ trong ngành làm đẹp. Sự kiện với nhiều hạng mục dự thi đa dạng như nghành Da, tạo hình tóc, make up, sơn móng nghệ thuật, nối mi, phun xăm… với mức giải thưởng cao cho các thí sinh. Các thi sinh đến từ trên toàn quốc là cơ hội giao lưu, học hỏi tại một sân chơi vô cùng bổ ích trong ngành làm đẹp đạt đẳng cấp Đại hội Thẩm mỹ Quốc gia là sự kiện lớn trong ngành làm đẹp.

Empty

Đặc biệt chương trình thảm đỏ được xem như một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện mà bất kỳ ai cũng muốn tham dự. Các thí sinh và thành viên tham dự sẽ mặc lễ phục bước đi trên thảm đỏ đúng với tinh thần của ngành nghề làm đẹp. Lễ trao giải thí sinh cũng được đi trên thảm đỏ nhằm để người tham gia cảm nhận được đẳng cấp khi tham gia sự kiện.

Sự kiện là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Ngành làm đẹp được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng từ các nghành làm đẹp trong cả nước Việt sẽ được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp,có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh.

Empty

Viện Nghiên Cứu đào tạo và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp KARMEL đồng hành trong vai trò cố vấn, tài trợ và ban giám khảo trong cuộc thi lần này tại Hà Nội.

Minh Minh

Nguồn: https://suckhoecongdongonline.vn/sap-dien-ra-dai-hoi-tham-my-quoc-gia-d265641.html