Tin tức, Tin tức chung

Phạm Thị Doanh – Nữ doanh nhân nổi tiếng và câu chuyện khởi nghiệp thành công cùng Karmel.

Bạn đang loay hoay không biết nên khởi nghiệp như thế nào? Bạn đang bối rối trước định hướng công việc kinh doanh của mình? Bạn muốn nghiêm túc để trở thành một người doanh nhân thành công? Vậy hãy nghe câu chuyện thành công của nữ doanh nhân Karmel – Phạm Thị Doanh – Một trong những doanh nhân đã gặt hái được thành công to lớn khi đặt niềm tin và tình yêu vào Karmel. 

Đôi nét về nữ doanh nhân và cái duyên cùng với Karmel.

Những câu chuyện về các doanh nhân nổi tiếng đã không phải là điều gì quá mới mẻ trong cuộc sống hiện tại. Nhưng một câu chuyện về sự thành công có thể giúp bạn tìm thấy định hướng, tìm thấy con đường, tìm thấy nghị lực và tìm thấy thành công cho riêng mình lại là một câu chuyện không phải doanh nhân thành đạt nào cũng có thể mang lại cho bạn.

Câu chuyện thành công của nữ doanh nhân Phạm Thị Doanh chắc chắn sẽ là câu chuyện truyền được cảm hứng cho các bạn theo một cách rất riêng. Hiệu ứng của câu chuyện về nữ doanh nhân Phạm Thị Doanh còn đặc biệt hơn khi mọi thành công của hiện tại đã được bắt đầu từ con số không trong quá khứ.  

Phạm Thị Doanh sinh ngày 19/10/1991 ngụ tại 171 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội đã bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thành công, khẳng định chính mình bằng con số không về vốn, không có tài trợ, không có kiến thức và cũng không có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Nhưng vượt lên tất cả những khó khăn đó là sự kiên trì, bản lĩnh đối mặt với khó khăn, tinh thần không ngừng học tập và cả cái duyên với Karmel cũng như những người “bạn đường” đáng tin cậy của hiện tại nữa.

Câu chuyện khởi nghiệp và bước ngoặt thay đổi cuộc đời cùng với Karmel.

Có ai đó đã nói rằng “nếu bạn muốn nghiêm túc để trở thành một doanh nhân thành đạt thì hãy để những câu chuyện của một doanh nhân thành tạo nguồn cảm hứng và định hướng kế hoạch dành cho bạn”. Và điều này thật đúng khi bạn nghe câu chuyện của nữ doanh nhân Phạm Thị Doanh.

Quay ngược thời gian để trở lại thời kỳ Covid diễn ra mạnh nhất, không chỉ các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp lớn cũng gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Mọi hoạt động kinh doanh gần như tê liệt và đẩy các doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng, phá sản hàng loạt. Đó là thời điểm tháng 9 năm 2021, một chủ salon tóc và Spa như Phạm Thị Doanh cũng không tránh khỏi sự tác động nghiệt ngã của dịch bệnh. Cô phải đóng cửa công việc kinh doanh của mình và trở nên rối bời, khủng hoảng, mất phương hướng và vô cùng hoang mang cho cuộc sống, tương lai sắp tới.

Câu nói “khi một cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra” có lẽ là đúng với nữ doanh nhân Phạm Thị Doanh. Khi cuộc sống bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, công việc kinh doanh phải bỏ dở, bản thân rơi vào trạng thái hoang mang, chán nản thì cái duyên đã giúp cô gặp được nữ Chủ Tịch của Karmel – Một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Cái duyên đầy may mắn đã mở ra một cánh cửa mới, cánh cửa “Karmel” đã giúp cái tên Phạm Thị Doanh trở thành một trong những doanh nhân Karmel đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực làm đẹp.

Con đường của nữ doanh nhân và thành công bền vững cùng Karmel.

Là một trong những nữ doanh nhân thành đạt nổi tiếng của thương hiệu Karmel, không mấy người biết rằng để có được thành công như ngày hôm nay thì nữ doanh nhân Phạm Thị Doanh đã phải cố gắng, phấn đấu và bền bỉ như thế nào.

Theo như nữ doanh nhân cho biết khi đã gặp được “chân ái” của cuộc đời mình vào lúc khó khăn, chán nản nhất. Cô đã quyết tâm đồng hành cũng Karmel, và lao vào học tập, nâng cao bản thân. Mọi sự cố gắng và kiên trì đều được đền đáp xứng đáng, sau một tháng miệt mài theo đuổi định hướng của mình, cô đã có được thu nhập 30 triệu/ tháng. Với thời điểm cả xã hội đang gồng mình chống dịch, người người mất thu nhập, mọi hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ… thì con số đó là một thành công to lớn. 

Nữ doanh nhân của Karmel đã cùng Karmel gặt hái thêm nhiều thành tựu cao hơn nữa khi chuyển từ kinh doanh Offline sang Online theo xu hướng của thời điểm chống dịch. Thời điểm đó cô chỉ mong muốn sẽ cùng Karmel phát triển mạnh mẽ hơn để có thể tạo được việc làm cho nhiều người hơn… Và quả thực, đến nay với tổng thu nhập vào khoảng 200 triệu/ tháng, Phạm Thị Doanh đã cùng Karmel thực hiện được mong ước đó.

Hiện tại Phạm Thị Doanh đang nắm giữ vị trí CEO hàng đầu trong 10 Ceos xuất sắc nhất của thương hiệu Karmel. Thời gian khó khăn nhất – thời điểm mà bị bệnh hoành hành, lệnh giới nghiêm, lệnh cách ly khiến cuộc sống và công việc kinh doanh của nữ doanh nhân gặp rất nhiều khó khăn… đã đi qua. Giờ đây sau một thời gian đồng hành cùng Karmel, Phạm Thị Doanh đã thành công cho riêng mình, 5 giám đốc kinh doanh luôn đồng hành cùng cô, một hệ thống 100 dl trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Một thành công mà ai cũng thấy ngưỡng mộ và thán phục

.

Những người cộng sự tuyệt vời và người bạn đường đáng tin cậy – Karmel.

Không có gì phải nghi ngờ nữa khi nói rằng Phạm Thị Doanh là một nữ doanh nhân thành đạt, xuất chúng hàng đầu của thương hiệu Karmel hiện nay. Với sự thông minh, bền bỉ và sáng suốt của mình, Phạm Thị Doanh xứng đáng nhận được những thành công mà mình đang dành hết tâm huyết để gầy dựng. 

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Phạm Thị Doanh thực hiện được ước mơ và đạt được thành công của mình đó chính là những người cộng sự mà cô rất yêu mến, tin tưởng. Nữ doanh nhân đã dành rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng, cũng như tự hào cho những người đồng đội đang kề vai sát cánh cùng mình trong công cuộc tạo dựng thành công, tìm kiếm thành công cùng Karmel.

  • Giám đốc kinh doanh Lê Thị Kim Nga: Theo như nhận định của nữ doanh nhân thì đây là một người giàu tình cảm luôn truyền lại những kinh nghiệm kỹ thuật của mình cho các bạn dl mới vào giúp họ vững chắc về kiến thức chuyên môn điều trị cho khách hàng
  • Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Bảy: Đối với nữ doanh nhân đây là một người mà cô luôn kính trong dù ở độ tuổi 50 nhưng chị chưa bao giờ ngừng nỗ lực phát triển , chị cho các bạn dl mới thấy rằng cho dù mình có bao nhiêu tuổi thì cũng ko thể nào cản bước đam mê với nghề của chị. Nữ doanh nhân đã rất tâm đắc câu nói của chị: “chị Bảy làm được thì ko có lý do gì các em ko làm được , chúng ta hãy làm cho dù nó thất bại vì chỉ khi các em thất bại , các em mới chạm được tới thành công”
  • Giám đốc kinh doanh Nguyễn Linh Chi: Đây là một cô gái đầy bản lĩnh với những chiến lược , tầm nhìn , luôn cố vấn cho cả hệ thống giúp cho các bạn có cái nhìn rõ hơn về những mục tiêu của mình , và có thể trọn được cho mình mục tiêu để cố gắng
  • Giám đốc Phạm Văn Biên: là một giám đốc trẻ đẹp trai nhiệt huyết năng lượng  luôn có tinh thần trách nhiệm cao với đội nhóm của mình bạn nói chỉ cần là việc em có thể làm được các chị cần em ở đâu em sẽ có mặt ở đó , chỉ 1 câu nói thôi cũng đủ để thể hiện tinh thần trách nhiệm sự nhiệt huyết và nhiệt tình của người giám đốc trẻ tuổi.
  • Giám đốc Minh Hằng: Trong mắt của nữ doanh nhân thì giám đốc Minh Hằng là một cô gái khá trẻ nhưng có cho mình rất nhiều kỹ năng kinh nghiệm chuyên môn về mặt điều trị. Thời gian nữ doanh nhân gặp Minh Hằng là lúc bạn mới có bầu nhưng đó ko phải là rào cản, bạn luôn hướng dẫn học viên dl khi họ cần hàng ngày vẫn đào tạo of cho các bạn dl  và giờ thì có cho mình một baby rất đáng yêu

Nữ doanh nhân Phạm Thị Doanh không phải là người trực tiếp phát minh ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Karmel. Tuy nhiên, bằng tình yêu và cái duyên với Karmel, nữ doanh nhân đã trở thành một trong những người đưa Karmel đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, thành công nhất. Mục tiêu của nữ doanh nhân và toàn team là sẽ cố gắng có cho team 1 chiếc ô tô mà công ty treo thưởng và sẽ không ngừng phát triển bản thân để giúp đội nhóm tiến xa hơn trong năm 2023.