Tin tức, Tin tức chung

Gala chào xuân 2023

Gala chào xuân 2023 cùng Karmel Group

Chúng ta đang trải qua những ngày tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022. Hãy lắng nghe những chia sẻ của những gương mặt tiêu biểu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp năm 2022. 

Tọa đàm kinh tế, thương mại cùng Karmel Group

 Cùng nghe những chia sẻ của Tổng giám đốc tập đoàn Karmel Group trong đêm Gala chào xuân 2023 được phát sóng vào đúng ngày 23 tết. Chia sẻ của những người đi trước, đón đầu thị trường, nắm bắt xu thế và đưa ra những quyết định mang tính thay đổi thời cuộc chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những định hướng chính xác hơn trong năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=YRg4S95QCSs

Dự đoán của các chuyên gia kinh tế năm 2023 sẽ là bước đệm phục hồi kinh tế cho các doanh nghiệp, phục hồi sau mùa dịch kéo dài cũng như chuẩn bị sang chu kỳ phát triển tiếp đi lên của nền kinh tế khi đã chạm đáy trong những năm qua.

Những gương mặt tiêu biểu trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 2022

Thời khắc giao thừa đã tới gần, cũng là lúc chúng ta nghỉ ngơi, nhìn lại quá trình phát triển một năm qua và đặt ra hướng đi chính xác cho năm tới. Chúc các doanh nghiệp sẽ có hướng đi mới chính xác, phát triển hơn và đồng hành cùng Karmel – Không có đối thủ, chỉ có đối tác trong năm Quý Mão 2023.