Tin tức, Tin tức chung

Bức phá doanh số x4, x5 nhờ có Karmel

Chị Đồng Thị Kim Nhung cho biết, thu nhập của chị không hề bị giảm sút mà còn bứt phá doanh số x4, x5 thời điểm dịch COVID-19, tất cả đều nhờ có Karmel.

Trước khi đến với Karmel, chị Kim Nhung là nhân viên văn phòng và mở thêm spa. Thu nhập của chị khá thấp chỉ trên dưới 10tr/ tháng, chưa đạt kỳ vọng theo kế hoạch kinh doanh của mình.

Empty

Bén duyên và chính thức tham gia Karmel từ tháng 1/2021. Khi vừa mới bắt đầu được thì dich bệnh COVID-19 ập đến, khiến cho spa của chị phải đóng cửa theo quy định phòng chống dịch bệnh. May mắn nhờ có Karmel, các lãnh đạo tập đoàn đã định hướng sang làm online, nên chị đã chuyển đổi được việc chăm sóc và tìm kiếm khách hàng mới, tìm kiếm đại lý là các chủ spa, thẩm mỹ viện, các đồng nghiệp trong các lĩnh vực gội đầu, massage, tóc, mi, móng. Chị áp dụng những kiến thức được học ở Karmel, chị đã định hướng những đại lý, khách hàng của mình sang làm chăm sóc da và kinh doanh sản phẩm online.

Empty

Việc đào tạo học viên và đại lý trước đây đều phải tổ chức tại một điểm nào đó, các học viên phải di chuyển đến đó thì mới có thể tham gia khóa học được. Thế nhưng nay, công việc đào tạo đã  hoàn toàn được thực hiện qua online. Trong 2 năm qua, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng thu nhập của chị không hề bị giảm sút mà còn bứt phá doanh số x4, x5.

Empty

Theo đó, sản phẩm của Karmel đã giải quyết được bài toán hóc búa cho các spa từ nhiều năm nay. Trước đây việc điều trị mụn nám luôn bị làm cho da sưng đỏ bong tróc và mất cấu trúc da bị mỏng yếu.

Karmel đã đưa ra thị trường các sản phẩm trị mụn nám vô cùng hiệu quả, giá thành phù hợp mà lại giúp đào thải độc tố trong da, giúp da lấy lại cấu trúc, dày hơn, khoẻ hơn. Trong khi đó phương thức làm kỹ thuật tại spa thì lại vô cùng đơn giản, chủ spa nào cũng có thể làm được. Đặc biệt là sau khi thực hiện liệu trình điều trị, da khách không bị sưng đỏ bong tróc. Đây là lý do khiến cho các sản phẩm của Karmel nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của các chủ spa trên toàn quốc như hiện nay.

Empty

“Năm 2023, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và đào tạo, hướng dẫn các chủ spa trên mọi miền đất nước để họ được tiếp cận với sản phẩm an toàn, hiệu quả, lành tính và phù hợp với làn da, cũng như điều kiện kinh tế của người dân mọi vùng miền”, chị Kim Nhung chia sẻ.

Minh Minh

Nguồn: https://suckhoecongdongonline.vn/buc-pha-doanh-so-x4-x5-nho-co-karmel-d265315.html